11 Tư Thế Quan Hệ Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

Tư thế quan hệ lên đỉnh dễ có thai

Để có thai điều quan trọng nhất là chất lượng tinh trùng, các bộ phận của cả hai đều hoạt động tốt thì các tư thế quan hệ cũng rất quan trọng đối với việc thụ thai và quyết định 1 phần giới tính của thai nhi.

svg+xml,%3Csvg%20viewBox%3D%220%200%20100%20100%22%20xmlns%3D%22http%3A%2F%2Fwww

Kama Sutra là tư thế đời nhất và nổi tiếng nhất thế giới để quan hệ tình dục. Các tư thế quan hệ của nó vẫn được sử dụng tới ngày hôm nay và là một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho cuộc sống tình yêu của bạn, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng thụ thai! Và, họ thậm chí có thể nghiên cứu để khuyến khích giới tính của em bé.

Có thể bạn sẽ xem: 28 tư thế quan hệ cực khoái, nữ lên đỉnh cực nhanh, dễ sinh con

Để thụ thai một bé gái người phụ nữ không nên đạt cực khoái. Sau khi đạt cực khoái, cơ thể của bạn sản xuất hóa chất gây ra cho môi trường âm đạo trở nên kiềm hơn. Tinh trùng nam phát triển mạnh trong môi trường này, vì vậy nếu bạn đang cố gắng có một cô con gái, thì không thể để nữ lên đến cực khóa. Những vị trí quan hệ tình dục tốt nhất để có thai. Thêm vào đó, tìm ra tư thế quan hệ cho để thụ thai một bé trai hay gái.

 

1. Tư thế quan hệ Chẻ Tre

Người phụ nữ nâng chân lên một trong những vai của người đàn ông. Ông nằm giữa trên đùi cô và đi vào sử dụng chân của mình để hỗ trợ mình. Vị trí này cho phép một góc độ nào đó có thể đạt được điểm G.

11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

2. Tư thế quan hệ Yêu Từ Đằng Sau

Hai người yêu đang đứng, người phụ nữ quay lưng lại với đối tác của mình. Người đàn ông lấy cô từ thắt lưng, thâm nhập của cô từ phía sau. Sau đó, cô cho phép ngực của cô rơi hoàn toàn về phía trước, giữ mình trên một đứng thấp hơn như một chiếc ghế, bàn thấp hoặc nệm. Vị trí này cho phép tinh trùng tiếp cận tốt hơn các cổ tử cung.
11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

3. Tư thế quan hệ Người truyền giáo

Để nhận được vào các vị trí truyền giáo, người phụ nữ nằm ngửa, trong khi những người đàn ông đang phải đối mặt xuống trên đầu trang của cô. Để có được một góc độ thâm nhập sâu hơn, người phụ nữ có thể đặt vài đệm dưới mông cô. Có lẽ một trong những mục nhàm chán hơn trong Karma Sutra, vị trí truyền giáo được cho là tốt nhất cho việc thụ thai một bé gái.
11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

4. Tư thế Máy khoan

Người phụ nữ nằm trên lưng, quấn chân quanh các đối tác thâm nhập vào đó từ phía trên. Điều này rất giống với vị trí truyền giáo, nhưng hai chân nâng cao của người phụ nữ làm cho một sự cải thiện đáng kể trong những góc thâm nhập.
11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

5. Tư thế cuộc yêu của những con hàu

Người phụ nữ nằm trên lưng, uốn cong đầu gối của cô, trong khi người đàn ông đi vào từ một tư thế quỳ. Người đàn ông có thể hỗ trợ một số trọng lượng của mình trên đôi chân của mình.
11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

6. Tư thế quan hệ phiên bản khác của doggy

Đây là một phiên bản của phong cách doggy và rất thích hợp cho những phụ nữ có tử cung tipped. Người phụ nữ đang quỳ trong khi người đàn ông quỳ xuống, thâm nhập từ phía sau. Giống như tư thế quan hệ yêu từ đằng sau, vị trí này cho phép tinh trùng tiếp cận tốt hơn các cổ tử cung.
11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

7. Tư thế quan hệ Indra

Người phụ nữ nằm ngửa, nâng hông của mình trong khi người đàn ông quỳ xuống trước mặt cô, đưa cái ấy thâm nhập vào cùng kín.
11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

8. Tư thế quan hệ Cái Đe

Người phụ nữ nằm trên lưng và kéo đầu gối lên vai. Người đàn ông đi vào giữa hai đùi của người phụ nữ.
11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

9. Tư thế quan hệ Người Móc Khóa

Người phụ nữ ngồi trên một mảnh cao của đồ nội thất và ngồi trên các cạnh và hỗ trợ mình với cánh tay phía sau cô. Ông đứng ở phía trước trong khi cô kết thúc tốt đẹp chân của mình xung quanh.
11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

10. Tư thế quan hệ Hai Tầng

Vị trí này làm cho nó vào cả hai danh sách giới tính cho thai, và đó là bởi vì nó là tất cả về việc kiểm soát. Nếu bạn đã hy vọng cho một cậu bé, bạn sẽ cho phép thâm nhập sâu ở vị trí này. Vì bạn đang hy vọng cho một cô gái, mặc dù bạn sẽ được tính với việc duy trì thâm nhập nông trong quan hệ tình dục.
11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai

11. Tư thế quan hệ Cắt Kéo Trên Không

Đây là vị trí cho mạnh mẽ hơn và người phụ nữ chắc chắn sẽ cần phải có một số sức mạnh cánh tay trên. Cô nằm ngoài mép giường bên cạnh cô, chỉ có bắp chân, mắt cá chân và bàn chân vẫn còn trên nệm. Cô hỗ trợ mình với cánh tay trái của cô và ông giữ cô lên từ eo cô. Ông bước qua chân trái của cô và giữ chân kia của cô lên đi vào cô trong khi cô đong đưa bám chênh vênh ra khỏi giường. Nó thường nghĩ rằng các vị trí nơi người đàn ông đang đứng lên giúp thụ thai một bé trai!
11 Tư Thế Kama Sutra Giúp Nữ Lên Đỉnh Dễ Có Thai
Trên đây là 11 tư thế Kama Sutra thêm 1 cách lựa chọn giới tính an toàn. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể thông tin trong “chuyện ấy” của bạn trở nên tuyệt vời. Cuộc sống gia đình vui vẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng